Sora no Woto
24/01/2019 - 8:01 PM | Rating: 5.0/1

Thể loại: Music, Sci-Fi, Slice of Life, Military
Hãng: Media Factory, Studio Gokumi, Showgate
Độ dài: 13+1 OVA ep
Mình dùng Raw và Engsub của nhóm: [Elysium]

Nhân Sự:
- Tenshi Freedom: Trừ các việc của tên ở dưới.
- m0use00: Checker + đâm thọc + chọc ngoáy + xỏ xiên + móc họng người dịch.


Nội dung: Trích
Câu chuyện đưa ta đến một tương lai giả tưởng,nền văn minh trước đó của con người đã bị diệt vong. Lúc này, trên thế giới lại đang diễn ra cuộc chiến giữa 2 quốc gia là Helvetian và Roman. Câu chuyện bắt đầu khi cô tân binh Tanaka được điều động đến pháo đài Time-Heralding ở vùng biên giới, tại đây cô gặp những người thuộc trung đội số 1121 của mình và người dân trong ngôi làng Seize...

Có một điều là, khi xem hãy mở loa lớn, vì ost của bộ này đặt biệt hay, mang giai điệu đặc trưng của Pháp...

Phần lớn thời gian bộ này tập trung vào cuộc sống của những cô gái trong pháo đài, mỗi tập phim là một câu chuyện rất đỗi bình thường, pha một chút vui nhộn khiến ta khó có thể tin đây là phim về những người lính trong chiến tranh. Cá nhân mình rất thích chất slice of life của bộ này, sắp xếp diễn biến cốt truyện khá tốt, đôi chỗ khiến ta bất ngờ.

Càng về sau, chất chiến tranh càng rõ. Ban đầu là thái độ của bọn trẻ, sau đó là quá khứ của Filicia, Noel và những sự kiện ở tập cuối cùng. Dù vậy, thay vì việc miêu tả sự tàn bạo của chiến tranh, anime lại tập trung vào sự tha thứ, niềm hi vọng. Chính vì thế, dù là một anime về đề tài chiến tranh nhưng đây là một anime có âm hưởng khá nhẹ nhàng.

>Download<
Bluray.1080p.FLAC

Phần insert song là tiếng pháp, dịch bừa @@.

Link Folder
Okawaii » » Anime/Manga » Sora no Woto
BÌNH LUẬN: 0
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Log In ]