STUDIO

LÀM VIỆC LÀ MỘT CÁCH ĐỂ THƯ GIẢN

Freelancer

Người làm việc tự do

Tại sao doanh nghiệp càng lúc càng chuộng freelancer? Kinh tế khó khăn hơn, thuê thêm một nhân viên làm một dự án hoặc một công việc hoàn toàn không cần thiết phải ngồi ở văn phòng là một chuyện rất đáng phải cân nhắc. Hãy nghĩ đến chúng tôi khi bạn không muốn chi trả quá nhiều chi phí không đáng có.

Dịch Vụ Hậu Cần Cho
SHOP ONILNE và STARTUP

Hổ trợ các hoạt động cung ứng và đảm bảo các yếu tố tổ chức, vật chất và kỹ thuật, cho hoạt động chính yếu được tiến hành đúng mục tiêu. Nói đơn giản hơn, khi bạn có một dự án và cần cộng tác viên thì hãy nghĩ đến Freelancer, và khi nghĩ đến Freelancer, hãy lướt qua các công việc bên dưới và liên hệ với tôi nếu có việc bạn cần.

Graphic Design | Thiết Kế Đồ Họa

Graphic Design là nghệ thuật sử dụng các yếu tố thiết kế (typography & hình ảnh) để truyền tải thông điệp hoặc tạo ra một sự ảnh hưởng. Đây là một sản phẩm nghệ thuật. Trong lĩnh vực truyền thông, thông điệp được tiếp nhận qua con đường thị giác, thiết kế đồ họa tạo ra các giải pháp bằng hình ảnh cho các vấn đề truyền thông.

THỢ CHỤP ẢNH

Dịch vụ chụp sản phẩm, chụp ảnh giải trí, từ bán chuyên đến chuyên nghiệp. Với mức kinh phí phù hợp cho các đối tượng như Startup khởi nghiệp và các bạn trẻ có nhu cầu chụp ảnh lưu niệm, giải trí.
Ảnh được giao gồm tệp ảnh gốc và ảnh chỉnh sửa theo thỏa thuận.....

SHIPPER KHU VỰC TP.HCM

Với cách thức giao được mới nhận tiền ship, chúng tôi luôn hoàn thành đơn hàng thành công với tỷ lệ 90% / ngày, mặt khác các thương hiệu không sợ bị charge thêm bất kỳ chi phí bên ngoài nào. Với mỗi đơn hàng giao được các thương hiệu xác định được giá ship, và đơn hàng không giao được sẽ được hoàn trả miễn phí.